Vụ 3 chị em đuối nước ở Đồng Tháp: Mẹ đau đớn tìm vớt thi thể 3 con nhỏ

Khi bà Huệ chạy ra bến sông không thấy 3 con, nghi bị đuối nước nên nhảy xuống sông tìm và vớt được hai cháu, đồng thời cháu thứ ba cũng được người dân tìm thấy sau đó.

Ngày 29-5, ông Huỳnh Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp), cho biết đã tìm được thi thể cháu bé thứ 3 trong vụ 3 chị e ruột tắm sông bị đuối nước, xảy ra ở xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh.

Bến sông, nơi xảy ra tai nạn đuối nước.

Trước đó, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 28-5, ba chị em ruột là N.N.N.H. (SN 2010; học lớp 7), N.N.N.N. (SN 2014; học lớp 3) và N.N.N.H. (SN 2016; học lớp 01) cùng ra bến sông tại chợ đầu mối trái cây Đồng Tháp (xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh) tắm.

Đến 16 giờ 30 phút, cháu N.P.T. chạy về nhà và bà Nguyễn Thị Hồng Huệ (mẹ các cháu H., N., H. và T.) hỏi các chị ở đâu thì cháu T. chỉ tay ra bến chợ. Lúc này, bà Huệ tức tốc chạy ra bến chợ tìm con nhưng không thấy. Nghi các con bị đuối nước nên bà Huệ nhảy xuống sông tìm và vớt được cháu H. và cháu N. nhưng cả 2 đã tử vong.

Còn một cháu chưa tìm được nên bà Huệ báo chính quyền địa phương cùng bà con xung quanh hỗ trợ tìm kiếm. Đến 20 giờ 40 phút cùng ngày, thi thể của cháu thứ 3 cũng đã được tìm thấy.

Nguồn: https://soha.vn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *